Có phải quý vị đang cần tìm kiếm một đơn vị thi công xây dựng nhà ở gia đình với giá cả hợp lý , đảm bảo tốt tiến độ và chất lượng công trình , Hổ trợ toàn bộ giấy tờ thủ tục pháp lý trong quá trình thi công , miễn phí toàn bộ thiết kế và xin phép xây dựng hay không ?Công ty TV TK và XD Kiến Trúc Gốc Việt sẽ hổ trợ và giúp cho quý khách toàn bộ các nhu cầu mà quý vị đang quan tâm .Liên hệ hotline : 09 79 61 54 61 để được tư thi công xây dựng nhà ở gia đình nhé .

THẦU XÂY DỰNG NHÀ Ở GIA ĐÌNH 

1. Giá cả hợp lý 

Kiến Trúc Gốc Việt Là thầu thi công nhà ở gia đình uy tín  . Với báo giá chi tiết và đã làm qua nhiều công trình có đội ngũ đại lý và nhà cung cấp lớn toàn Miền Nam giúp cho Kiến Trúc Gốc Việt có nhiều sự lựa chọn về cốt liệu cũng như chất liệu vật tư đầu vào , Bên cạnh đó chúng tôi đã tính toán và dự trù toàn bộ vật tư nên mua về với số lượng lớn , Điêu được giá tốt từ các đơn vị cung cấp cho nên chúng tôi cam kết là đơn vị thi công với giá cả phải chăng và hợp lý .

Thầu xây dựng nhà ở gia đình

Hình thi công thực tế nhà anh Hiệp ở Thuận An , Bình Dương  của Kiến Trúc Gốc Việt  

Thầu xây dựng nhà ở gia đình

Hình ảnh căn thi công thực tế nhà anh Tuấn của Kiến Trúc Gốc Việt ở Củ Chi

Quý vị tham khảo  Giá thầu xây dựng nhà ở gia đình  .

2. Đảm Bảo Tiến Độ

Kiến Trúc Gốc Việt Là thầu thi công nhà ở gia đình uy tín  . Với cam kết tốt về tiến độ và chất lượng công trình bỡi đội ngũ thiết kế , thi công của Kiến Trúc Gốc Việt là đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề . Được đào tạo bài bản và thực chiến nhiều năm , Công nhân được lựa chọn người có tay nghề phù hợp với từng công việc , Công cụ thi công đầy đủ và chuyên dụng Bên cạnh đó việc uy tín trong khâu thanh toán nhanh gọn về quy trình thanh khoảng , Kiên quyết trong các khâu cam kết chất lượng về vật tư đầu vào giúp Kiến Trúc Gốc Việt được lòng mọi nhà cung cấp , được các đơn vị đó ưu tiên cung cấp đúng hẹn bỡi vì vậy Kiến Trúc Gốc cam kết đạt tiến độ và chất lượng trong mỗi công trình mà đơn vị ký kết thi công ..

thầu xây dựng nhà ở gia đình

Hình ảnh thể hiện quá trình hoàn thiện căn nhà 

GIám sát xây dựng nhà ở gia đình

Hình ảnh thể hiện quá trình hoàn thiện căn nhà 

3. Chủ Động Khâu Thiết kế và Xin Phép Xây Dựng

Kiến Trúc Gốc Việt Là thầu thi công nhà ở gia đình uy tín  . Với đội ngũ nhân viên năng động , sáng tạo , máy móc máy tính tối tân áp dụng công nghệ hiện đại , Khảo sát flycam , khảo sát tư vấn thực tế  tại vị trí công trình Kiến Trúc Gốc Việt đang thiết kế nhiều công trình đẹp về mẫu mã , chuẩn về kỹ thuật , mang lại sự hài lòng của khách hàng bỡi chúng tôi thiết kế bằng 3d rất trực quan . Phối cảnh màu sắt chân thực .kết cấu được tính toán chi tiết , an toàn giúp quý khách luôn an tâm từ khâu thiết kế đến thi công ngoài công trình rất là khớp nhau .Bên cạnh đó với khuyến mãi tặng thiết kế và xin phép xây dựng , gIúp quý khách nhẹ nhàng hơn , thoải mái hơn trong việc lo toan khâu chủng bị xây dựng và phần nào đó bớt đi chi phí thiết kế khi phải thuê bên ngoài . 

Tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở gia đình

Hình ảnh căn nhà 2 tầng được Kiến Trúc Gốc Việt thiết kế cho anh Sum ở Tân Uyên

Thiết kế xây dựng nhà ở gia đình

Hình ảnh căn nhà 3 tầng được Kiến Trúc Gốc Việt thiết kế cho anh Dương 

 

4. Giám sát kiểm tra thi công và Chế độ bảo hành .

Kiến Trúc Gốc Việt Là thầu thi công nhà ở gia đình uy tín .Trong quá trình thi công chúng tôi luôn cử kỹ thuật từ văn phòng xuống kiểm tra đối chiếu kết quả thi công ngoài công trình với bản vẽ thiết kế nhằm đảm bảo khâu thi công ăn khớp và tránh sai xót , Mời chủ đầu tư luân phiên trong khâu nghiệm thu cuối đảm bảo kết quả thi công cuối cùng là nhất quán và sản phẩm đảm bảo an toàn , chất lượng trong quá trình thi công .

Bảo hành sau khi thi công xong là việc nên làm và đảm bảo cho công ty uy tín trong mọi trường hợp .. Chúng tôi chịu trách nhiệm đứng ra sửa chữa những sự cố sảy ra trong quá trình sử dụng của khách hàng mà khi họ cảm thấy không thoải mái hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng  .Chúng tôi luôn nổ lực , cố gắn rút kinh nghiệm để những công trình ngày càng hoàn thiện chỉn chu như slogan ' luôn luôn bền đẹp , mãi mãi trường tồn ' 

Thầu xây dựng nhà ở gia đình

Hình ảnh Kiến Trúc Gốc Việt tặng quà cho Gia Chủ nhân dịp cuối năm 

 

Quy trình triển khải thi công ngoài công trình

Hình ảnh quy trình triển khải xây dựng 1 dự án nhà ở gia đình 

 

 

Mọi chi tiết thiết kế cũng như tư vấn để thi công nhà ở gia đình vui lòng liên hệ cuối trang .

Xn cảm ơn quý vị ! 

 

Gửi bình luận