Kiến Trúc Gốc Việt đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp

Công ty tnhh Tư Vấn Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Gốc Việt đơn vị thiết kế và thi công nhà giá rẻ trọn gói tại 

Nhà thầu nhân công xây dựng . Thầu phụ nhân công .Giá thầu nhân công

Nhà thầu nhân công xây dựng Củ Chi 

Nhà thầu nhân công xây dựng Bình Dương 

Nhà thầu nhân công xây dựng Long An

Nhà thầu nhân công xây dựng Hóc Môn

Nhà thầu nhân công xây dựng các quận Tp .HCM

Định nghĩa nhà thầu nhân công xây dựng ,thầu phụ nhân công xây dựng là gì

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở rất phổ biến . Để xây dựng được ngôi nhà đang mơ ước chúng ta cần phải có thợ chuyên môn  kinh nghiệm và trách nhiệm lương tâm phải đặt vấn đề hàng đầu bởi vì một trong số chúng ta đều sẽ có nhu cầu xây nhà, mà mỗi người ai ai cũng muốn ngôi nhà mình được xây phải tiết kiệm ,vững chắc,thẩm mĩ  nên từ đó ra đời nhiều dịch vụ nhận thầu nhân công xây dựng hay thầu phụ nhân công xây dựng.

Đại đa số hiện nay thầu nhân công xây dựng thường nhận thầu các loại nhà ở dân dụng là nhiều còn công trình lớn tôi không đề cập đến .Các loại công trình như nhà phố,biệt thự phố , biệt thự cổ điển sau đây tôi xin giới thiệu các bạn bảng giá nhà thầu nhân công xây dựng hay thầu nhân công . Tại các khu vực bình dương, quận 9 , quận thủ đức , quận 12 ,quận gò vấp, quận 7, quận phú nhuận…. trong khu vực TP.HCM , và các tỉnh thành như Củ Chi , Long An , Bình Dương , Tây Ninh ..

Trong xây dựng hiện nay, việc thuê nhà thầu cho các công trình xây dựng đóng vai trò hết sức quan trọng. Những người thuê luôn muốn thuê được nhà thầu xây dựng tốt để làm công trình chất lượng. Để việc thuê nhà thầu được diễn ra dễ dàng mà hiệu quả, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí khi chọn nhà thầu xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành qua 3 tiêu chí

Năng lực thi công của nhà thầu

Năng lực của nhà thầu được thể hiện thông qua trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và uy tín của nhà thầu. Mỗi một cônng trình xây dựng sẽ có những đặc điểm và yêu cầu xây dựng khác nhau, điều đó đòi hỏi nhà thầu phải có kiến thức sâu rộng về xây dựng để có thể đảm bảo công trình sẽ được thi công đúng như những gì mà chủ đầu tư và nhà thiết kế thể hiện trên bản vẽ.

Việc thi công tốt, đúng yêu cầu chất lượng , đúng kế hoạch không chỉ giúp nhà thầu khẳng định được khả năng của mình mà còn giúp cho khách hàng tíết kiệm được nhiều chi phí, hài lòng về nhà thầu. Cũng chính vì vậy, trong xây dựng, việc lựa chọn nhà thầu sao cho phù hợp với từng công trình là việc làm hết sức quan trọng.

Để có thể biết được năng lực của nhà thầu như thế nào thì người chủ đầu tư cần có sự nghiên cứu kĩ lưỡng về hồ sơ của các nhà đấu thầu về các công trình đã thi công trước đây, những biện pháp kĩ thuật trong xây dựng mà họ đang áp dụng hay chất lượng nguồn nhân lực thi công của nhà thầu,…

thi công phần móng

Thầu xây dựng nhân công 

- Giá cả của nhà thầu đưa ra 

Đây không phải là yếu tố hàng đầu nhưng là yếu tố quan trong trong việc lựa chọn nhà thầu. Hãy nhớ rằng nhà thầu quyết định chất lượng của một công trình, chính vì vậy, bạn nên chọn nhà thầu đưa ra giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, hiệu quả công trình chứ khônng phải chọn nhà thầu đưa ra giá rẻ nhất để rồi chất lượng xây dựng bị ảnh hưởng.Chọn nhà thầu xây dựng tại tp hcm rẻ nhưng phải đi kèm với chất lượng .

- Tiến độ thi công công trình của nhà thầu và tổ chức triển khai thi công .

Với những nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp, họ sẽ có năng lực để thi công công trình đúng với tiến độ được ghi trong hợp đồng, đảm bảo chất lượng cônng trình khi bàn giao. Không những vậy, tiến độ thi công công trình quyết định rất nhiều đến việc rót vốn của chủ đầu tư. Chính vì vậy mà càng cần phải quan tâm đến điều này.

Thầu xây dựng nhân công giá rẻ ở Củ Chi

Thầu xây dựng nhân công 

Tìm hiểu về giá nhà thầu nhân công xây dựng, hay thầu nhân công xây nhà qua các bước tiếp theo sau đây

Thực tế cho thấy hiện nay có rất nhiều dịch vụ xây nhà trọn gói  dạng theo kiểu chìa khóa trao tay cho nhiều khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở cho chính mình . Nhưng song song với việc xây nhà trọn gói kèm theo định lượng chuẩn qui định sẵn có của công ty xây dựng về vật tư và nhân công đôi khi làm khách hàng không hài lòng hoặc có thể tính đến vấn về kinh phí xây dựng đối với những khách hàng có thu nhập thấp hoặc không thích xây nhà trọn gói mà có thể chọn báo giá xây dựng phần thô rồi tự đích thân khách tìm mua vật tư hoàn thiện cho vừa ý thích cho mình .Những khách hàng có người thân làm bên thầu nhân công xây dựng thì không cần phải tìm kiếm đau đầu lo sợ nhà thầu nhân công đó có uy tính hay trách nhiệm cao không , khách hàng chỉ cần thuê thiết kế nhà bởi các kiến trúc sư hoặc công ty tư vấn thiết kế cho ngôi nhà của mình điều đó tôi thấy rất hay bởi tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng mà lại yên tâm hơn khi có người thân xây dựng .

Thuê thiết kế vui lòng nhấp vào đây

Thiết kế nhà chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp 

Đến đây thì tôi cũng xin nói luôn ở trong khu vực TP HCM và các khu vực tỉnh thành lân cận này những khách hàng có nhu cầu xây nhà lại không thích công ty xây nhà trọn gói nên đi tìm nhà thầu nhân công và tự tay khách hàng mua vật tư về xây dựng mà chưa tìm được ai nên đành nhờ tìm trên internet để hỏi giá cả ,năng lực và chốt hợp đồng thi công

Sau đây tôi sẽ đề cập mức giá tham khảo cho khách hàng để  tiện cho việc tìm kiếm chọn mức giá hợp lý

Mức giá thầu nhân công xây dựng nhà ở dao động mức giá : 1.100.000 – 1.500.000 VNĐ/1m2 tùy thuộc vào quy mô và mức độ kiểu cách của ngôi nhà .

( Mức giá này yêu cầu nhà thầu phải có kĩ sư hoặc người đứng ra triển khai bản vẽ  để hạn chế sai sót )

Đối với những nhà có mức độ thi công khó và tốn nhiều công ( biệt thự cổ điển , biệt thự đông dương, biệt thự nhà cổ ) thì mức giá còn tùy thuộc vào bản vẽ thiết kế rồi mới có thể báo giá trực tiếp cho khách hàng 

Đối với những nhà có mức độ đơn giản hơn như nhà phố hiện đại , Biệt thự hiện đại thì sẽ có giá thấp hơn nhưng cũng tùy thuộc vào bản vẽ và quy mô .

Về Quy mô công trình nhà ở chí làm 3 phần :

Dưới 100 m2  sẽ có giá nhân công từ 

Trên 100 đến dưới 150 m 2  

Từ 150m đến dưới 300 m2 

Trên 300 m2 

Tùy thuộc vào quy định của từng nhà thầu 

Cách tính m2 xây dựng thầu nhân công 

Đối với nhà phố thông thường : từ 3- 4 tầng 

Khách hàng có thể tham khảo đơn giá tính m2 như sau

Trệt lấy tính 100(%) x với diện tích
Lầu 1 + lầu 2 tính (100%) x với diện tích
Mái lợp tole tính (30%) x với diện tích
Mái BTCT sân thượng ( 50%) x với diện tích
Mái BTCT dán ngói  ( 100%) x với diện tích
Tầng hầm ( 100%) x với diện tích

Thi công phần móng cọc

Thi công xây dựng hệ móng trên nền cọc

Thi công xây dựng hố móng trên nền cọc

thi công xây dựng hố móng trên nền cọc 

Thi công xây dựng nhà giá rẻ

Thi công xây nhà trọn gói

Nhà biệt thự mini ở Củ CHi

thi công xây dựng nhà giá rẻ

Biệt thự homestay ở Củ CHi 

Với mức giá ấy khách hàng có thể tự lựa chọn phù hợp theo ý của mình .Lưu ý khách hàng nên đòi hỏi ở nhân công xây dựng có kĩ sư về mảng kĩ thuật để triển khai vì theo tôi thấy thông thường các thầu chính ít am hiểu bản vẽ tường tận nên dễ có sai sót trong xây dựng .

Lưu ý vài điều khi lựa chọn nhà thầu nhân công ,nhân công xây dựng

Có rất nhiều cách để kiểm tra nhà thầu nhân công xây dựng . Khách hàng có thể tham khảo các nhà đã từng xây thực tế tại các công trình tương tự (cái này khách hàng có thể yêu cầu nhà thầu năng lực làm những nhà tương tự thế nào ).Cũng có thể tìm hiểu trình độ nhà thầu qua các bài kiểm tra về mặt chuyên ngành trong nghề và luôn phải ràng buộc nhà thầu bằng những hợp đồng được 2 bên đồng ý để tiện cho việc giải quyết công việc khi có sư cố .

Chúng tối Kiến Trúc Gốc Việt cung cấp cho quý vị gói thầu nhân công vui lòng tham khảo link 

Thầu xây dựng nhân công 

Để giải đáp thắc mắc khách hàng có thể liên lạc qua

Phone : 0937605549-01662266969 gặp  Mr Nam  

slogan : Luôn luôn bền đẹp , mãi mãi trường tồn .

công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Gốc Việt

Gửi bình luận