Báo giá xây nhà trọn gói đang là vấn đề được những gia chủ quan tâm và để ý nhất trong quá trình lên kế hoạch thu chi, dự trù kinh phí khi lên một kế hoạch xây nhà trọn gói. Hiện nay, các gia đình không có quá nhiều thời gian để có thể lo liệu từ A-Z trong việc xây nhà. Chính vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Báo giá xây nhà trọn gói đang là vấn đề được những gia chủ quan tâm và để ý nhất trong quá trình lên kế hoạch thu chi, dự trù kinh phí khi lên một kế hoạch xây nhà trọn gói. Hiện nay, các gia đình không có quá nhiều thời gian để có thể lo liệu từ A-Z trong việc xây nhà. Chính vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với loại hình dịch vụ này, gia chủ không cần lo toan, tính toán mà đã có đội ngũ kiến trúc sư hỗ trợ trong suốt quá trình xây nhà. Hãy cùng Kiến trúc Gốc Việt cập nhật những thông tin liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói nha!

1. Tổng quan về xây nhà trọn gói

1.1. Xây nhà trọn gói là gì?

Còn được gọi là xây nhà chìa khóa trao tay, xây nhà trọn gói hiện đang là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ công việc cho công ty xây dựng từ khâu thiết kế, xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện cho đến khi bàn giao công trình. Chủ đầu tư hay gia chủ chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết về pháp lý, kiểm tra nghiệm thu và thanh toán theo từng giai đoạn của hợp đồng xây dựng.

1.2. Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

Dưới đây, Kiến trúc Gốc Việt sẽ đưa ra từng bước sẽ được lên kế hoạch kĩ càng trong việc thiết kế xây nhà trọn gói. Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những bước sau:

 • Xin giấy phép xây dựng
 • Thiết kế kiến trúc và kết cấu
 • Lập dự toán xây dựng công trình
 • Chuẩn bị mặt bằng thi công
 • Thi công xây dựng phần thô
 • Thi công phần hoàn thiện trọn gói công trình
 • Nghiệm thu công trình
 • Hoàn công sau xây dựng

Với những bước làm được chuẩn bị kĩ càng, cùng với đội ngũ kĩ sư thiết kế chuyên nghiệp, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Kiến trúc Gốc Việt đảm bảo sẽ mang đến cho các chủ đầu tư, gia đình những sản phẩm được hoàn thiện nhất, cùng với đó là sự chất lượng và uy tín của đơn vị công ty đem lại.

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

2. Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Tiết kiệm thời gian & chi phí: Với hình thức xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu, lựa chọn vật liệu, thuê nhân công, giám sát thi công,... mà chỉ cần tập trung vào việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình. Khi lựa chọn xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với việc tự mua vật liệu và thuê nhân công. Bên cạnh đó, các đơn vị xây dựng trọn gói thường có kinh nghiệm và mối quan hệ với các nhà cung cấp vật liệu, giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí phát sinh.
 • Đảm bảo chất lượng: Các đơn vị xây dựng trọn gói thường có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề, cùng với kinh nghiệm thi công nhiều công trình khác nhau. Do đó, ngôi nhà sẽ được đảm bảo chất lượng về kết cấu, kỹ thuật và thẩm mỹ.
 • Giảm thiểu rủi ro: Khi lựa chọn xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ được ký hợp đồng với đơn vị thi công, trong đó quy định rõ ràng về chi phí, tiến độ, chất lượng công trình,... Điều này giúp gia chủ giảm thiểu được rủi ro phát sinh trong quá trình xây dựng.
 • Được hỗ trợ các thủ tục pháp lí: Trước khi chuẩn bị xây dựng một công trình đều phải có thủ tục pháp lý, cụ thể là phải xin phép xây dựng. Đây là công việc tốn khá nhiều thời gian. Đặc biệt với những gia chủ xây nhà lần đầu sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, phía công ty xây dựng sẽ hỗ trợ lo liệu giấy tờ. Gia chủ sẽ yên tâm về các giấy tờ pháp lý.

3. Những hạn chế của hình thức xây nhà trọn gói

Bên cạnh những ưu điểm dễ dàng thấy và được đánh giá cao khi cân nhắc xây nhà trọn gói, vẫn còn tồn tại một số hạn chế hay nhược điểm của loại hình thức dịch vụ xây nhà trọn gói như:

 • Chi phí cao: Chi phí xây nhà trọn gói thường cao hơn so với việc tự xây nhà. Tuy nhiên, chi phí cao hơn này sẽ được bù đắp bởi những ưu điểm như tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng, giảm thiểu rủi ro,...
 • Khó lựa chọn đơn vị thi công uy tín: Hiện nay, có rất nhiều đơn vị xây dựng trọn gói trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và có chất lượng thi công tốt. Do đó, gia chủ cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị thi công.
 • Ít được tham gia vào quá trình xây dựng: Khi lựa chọn xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ ít được tham gia vào quá trình xây dựng. Điều này có thể khiến gia chủ cảm thấy không thoải mái và không được thỏa mãn nhu cầu sở thích của bản thân.

4. Báo giá xây nhà trọn gói tại Kiến trúc Gốc Việt

Kiến trúc Gốc Việt là một trong những đơn vị xây dựng trọn gói uy tín tại Việt Nam. Đơn vị này cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói từ thiết kế, thi công, hoàn thiện cho đến bàn giao nhà cho khách hàng.

4.1. Đơn giá xây nhà trọn gói tại Kiến trúc Gốc Việt

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Kiến trúc Gốc Việt được tính theo m2 sàn xây dựng. Đơn giá này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Diện tích xây dựng
 • Chất lượng vật liệu
 • Phong cách thiết kế
 • Hạng mục công trình

Dưới đây là phần báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương năm 2023 để quý công ty, chủ đầu tư tham khảo:

Để đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ của ngôi nhà, Gốc Việt luôn chú trọng đến việc chọn lựa những vật liệu xây dựng có uy tín, chất lượng tại thị trường, bao gồm:

 • Vật liệu phần thô: Gạch xây các loại; Đá 4x6 và 1x2; cát bê tông; cát xây tô trộn; kẽm, đinh; tôn lạnh 4 Zem; thép đai cột; hệ thống nước, điện; xi măng bê tông; chống thấm vệ sinh;... vật liệu thi công phần thô
 • Vật liệu hoàn thiện gói cơ bản: Cửa 4 cánh, ban công, thoát hiểm, cửa sổ mặt tiền; cửa phòng ngủ; cửa WC; Chậu lavabo; bồn cầu 2 khối; vòi sen; vòi rửa chén nóng, lạnh; sơn nội thất, đá hoa cương, quạt hút mùi, tủ bếp, ...Vật liệu hoàn thiện 3 

  Vật liệu thi công hoàn thiện

Để đảm bảo được sự lựa chọn đa dạng và phong phú từ khách hàng gói thầu của công ty  sẽ được linh động thay đổi cập nhật điều chỉnh giá cả và  lập dự toán để tính toán vật tư thay thế phù hợp với chi phí đầu tư của chủ đầu tư .

4.2. Cách tính mét vuông xây dựng

Mét vuông xây dựng được tính như sau:

Giá thi công xây dựng phần thô : Giá từ 3tr5 đến 3tr7 / m2 xây dựng 

Cách tính mét vuông xây dựng

Lưu ý:

 • Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác chi phí xây nhà, gia chủ cần liên hệ trực tiếp với Kiến trúc Gốc Việt để được tư vấn và báo giá chi tiết.
 • Giá xây nhà trọn gói đã bao gồm chi phí thiết kế, thi công, hoàn thiện, trang trí nội thất,...
 • Giá xây nhà trọn gói chưa bao gồm chi phí cấp phép xây dựng, thuế VAT,...

5. Kiến Trúc Gốc Việt - Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Kiến Trúc Gốc Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Việt Nam. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đã thi công nhiều công trình nhà ở dân dụng khác nhau.

Kiến Trúc Gốc Việt cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói từ thiết kế, thi công, hoàn thiện cho đến bàn giao nhà cho khách hàng. Đơn vị này có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề, cùng với kinh nghiệm thi công nhiều công trình khác nhau. Do đó, ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng về kết cấu, kỹ thuật và thẩm mỹ.

Ngoài ra, Kiến trúc Gốc Việt còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tư vấn miễn phí: Kiến trúc Gốc Việt sẽ tư vấn miễn phí cho gia chủ về thiết kế, thi công, hoàn thiện,...
 • Giá cả cạnh tranh: Kiến trúc Gốc Việt cam kết mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất.
 • Chất lượng dịch vụ tốt: Kiến trúc Gốc Việt luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, Kiến trúc Gốc Việt luôn đảm bảo quyền lợi của gia chủ khi lựa chọn xây nhà trọn gói:

 • Đơn vị thi công uy tín
 • Lập hợp đồng rõ ràng
 • Gia chủ có quyền iám sát chặt chẽ quá trình thi công.

Để được tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói, gia chủ vui lòng liên hệ với Kiến trúc Gốc Việt theo thông tin Tại đây hoặc:

Địa chỉ: số 406 Nguyễn Đức Thuận , Phường Hiệp Thành 1 , TP Thủ Dầu Một , Bình Dương

Hotline:  09 79 61 54 61  

Zalo: 09 79 61 54 61

Email: kientrucgocviet@gmail.com

Gửi bình luận