Kiến Trúc Gốc Việt cập nhật bảng báo giá thi công nhà phố trọn gói mới nhất 2024 và chi tiết từng hạng mục từ khi xây dựng phần thô và hoàn thiện. LH: 0979.615.461 để được tư vấn

Thi công nhà phố ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm và tìm hiểu, nhất là vấn đề báo giá thi công nhà phố để chuẩn bị thao tác xây dựng và lên kế hoạch kinh phí. Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng, Kiến trúc Gốc Việt sẽ cung cấp đầy đủ báo giá thi công nhà phố và chi tiết những thông tin giúp bạn tự tin khởi động kế hoạch xây nhà trong năm một cách thuận lợi và suôn sẻ. Hãy cùng Gốc Việt khám phá về báo giá thi công nhà phố trong bài viết dưới đây nha!

1. Đơn giá thiết kế thi công xây dựng nhà phố trọn gói

Thiết kế thi công nhà phố là quá trình kết hợp giữa thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng để tạo nên một ngôi nhà phố hoàn chỉnh.Thiết kế thi công nhà phố là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa chủ nhà và các bộ phận của đơn vị thi công vì thế việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo ngôi nhà được xây dựng đúng bản vẽ, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Công ty Kiến Trúc Gốc Việt triển khai báo giá xây nhà trọn gói ở Bình Dương năm 2023 với đơn giá thi công phần thô 3tr7đơn giá thi công trọn gói 5tr5 mang tới uy tín và chất lượng, bền vững và thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia chủ. Dưới đây là báo giá thi công nhà phố trọn gói tại Bình Dương năm 2023 cho bạn tham khảo:

Giá thầu xây dựng trọn gói năm 2023

1.1. Vật liệu:

 • Vật liệu phần thô là những vật liệu được sử dụng để thi công phần khung, kết cấu chịu lực của công trình, bao gồm:

 

Giá thi công phần thô

vật liệu thi công phần thô

 

 • Vật liệu hoàn thiện gói cơ bản

Vật liệu hoàn thiện

Vật liệu thi công hoàn thiện

1.2. Cách tính mét vuông xây dựng

Để đảm bảo được sự lựa chọn đa dạng và phong phú từ khách hàng gói thầu của công ty sẽ được linh động thay đổi cập nhật điều chỉnh giá cả và lập dự toán để tính toán vật tư thay thế phù hợp với chi phí đầu tư của chủ đầu tư.

Giá thi công xây dựng phần thô : Giá từ 3tr5 đến 3tr7 / m2 xây dựng. 

Cách tính mét vuông xây dựng

Cách tính diện tích theo mét vuông nhà 

Lưu ý:

 • Đơn giá thiết kế thi công nhà phố trọn gói tại Gốc Việt đã bao gồm chi phí thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện nước, và nội thất 2D.
 • Giá thiết kế thi công nhà phố trọn gói có thể thay đổi tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

2.Những thành phần trong hồ sơ thi công nhà phố tại Kiến trúc Gốc Việt

Hồ sơ thi công nhà phố của Kiến trúc gốc Việt bao gồm 2 phần chính:

2.1. Tổng quát hồ sơ

The Process of Design: Construction Documents - Moss Architecture

Phần 1: Hồ sơ thiết kế chi tiết

 • Mặt bằng tổng thể
 • Mặt bằng các tầng
 • Mặt đứng
 • Mặt cắt
 • Bản vẽ kết cấu
 • Bản vẽ điện nước

Phần 2: Hồ sơ thiết kế thi công nhà phố trọn gói

 • Mặt bằng tổng thể
 • Mặt bằng các tầng
 • Mặt đứng
 • Mặt cắt
 • Bản vẽ kết cấu
 • Bản vẽ điện nước
 • Bản vẽ nội thất 3D

2.2. Chi tiết hồ sơ

Construction Documents · Rising Sun Architecture, LLC

Phần 1: Hồ sơ thiết kế chi tiết

Hồ sơ thiết kế chi tiết là bộ hồ sơ bao gồm các bản vẽ kỹ thuật cần thiết để thi công nhà phố, bao gồm:

 • Mặt bằng tổng thể: Thể hiện tổng thể hình dáng, kích thước, và vị trí của công trình trên lô đất.
 • Mặt bằng các tầng: Thể hiện bố cục không gian, kích thước, và vị trí các phòng, khu vực chức năng trong nhà ở các tầng.
 • Mặt đứng: Thể hiện hình dáng, kích thước, và chi tiết kiến trúc bên ngoài của công trình.
 • Mặt cắt: Thể hiện hình dáng, kích thước, và chi tiết kiến trúc bên trong và bên ngoài của công trình.
 • Bản vẽ kết cấu: Thể hiện cấu tạo, vật liệu, và kích thước của các bộ phận kết cấu của công trình, bao gồm móng, cột, dầm, sàn, mái,...
 • Bản vẽ điện nước: Thể hiện hệ thống điện, nước, và thông gió của công trình.

Phần 2: Hồ sơ thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Hồ sơ thiết kế thi công nhà phố trọn gói là bộ hồ sơ bao gồm tất cả các bản vẽ cần thiết để thi công nhà phố, bao gồm cả bản vẽ nội thất 3D.

 • Mặt bằng tổng thể
 • Mặt bằng các tầng
 • Mặt đứng
 • Mặt cắt
 • Bản vẽ kết cấu
 • Bản vẽ điện nước
 • Bản vẽ nội thất 3D

Bản vẽ nội thất 3D là bản vẽ mô phỏng không gian nội thất của công trình theo góc nhìn 3 chiều, giúp khách hàng có thể hình dung rõ hơn về bố cục, màu sắc, và vật liệu nội thất của công trình.

Cách thức nhận hồ sơ thiết kế

Sau khi ký hợp đồng thiết kế, khách hàng sẽ nhận được hồ sơ thiết kế trong vòng 20-30 ngày đối với hồ sơ thiết kế chi tiết, và 30-45 ngày đối với hồ sơ thiết kế thi công nhà phố trọn gói.

3. Các hạng mục thi công nhà phố trọn gói

Việc nắm rõ các hạng mục có trong một gói thi công nhà trọn gói sẽ giúp cho gia chủ có thể biết được tiến độ làm việc của đơn vị thi công. Đồng thời có thể giám sát chặt chẽ hơn các hạng mục quan trọng,  giá thi công nhà trọn gói rõ ràng có liên quan đến hệ thống điện, nước sử dụng trong nhà. Cụ thể, dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Kiến trúc Gốc Việt bao gồm:

 

3.1. Khảo sát thực tế công trình cần thi công

Khảo sát công trình nhà ở là điều cần thiết. Mỗi bản vẽ thiết kế nhà trọn gói đều dựa trên tình trạng hiện tại của công trình. Trước khi bắt đầu phát triển ý tưởng thiết kế, đơn vị, công ty tổng thầu sẽ gửi nhân viên xuống công trình để đo diện tích, các ngóc ngách xung quanh ngôi nhà, phát triển ý tưởng và tính toán sơ lược giá thi công nhà trọn gói và các vấn đề cần thực hiện.

3.2. Tiến hành thống nhất công trình, phác thảo bản vẽ

Sau khi tiến hành một cuộc khảo sát chuyên sâu về công trình, các kiến trúc sư bắt đầu nghiên cứu và tạo ra các bản vẽ 3D phù hợp với tình trạng hiện tại của công trình và yêu cầu của chủ nhà. Kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều lựa chọn cho gia chủ lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Đây là điều xảy ra khi gia chủ chọn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói.

3.3. Hồ sơ kỹ thuật

Hồ sơ kỹ thuật 2D là bản vẽ giúp cho việc thi công được dễ dàng và chính xác nhất. Dựa theo các thông số điện, nước, trần, tường, sàn, kích thước đồ gỗ, đồ nhà trọn gói mà đơn vị thi công sẽ triển khai đúng theo bản vẽ.

3.4. Dự trù tài chính, ngân sách thi công thiết kế nhà trọn gói

Đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ tính toán tất cả các chi phí, bao gồm cả chi phí liên quan và phát sinh, giá thi công nhà trọn gói bằng cách sử dụng bản vẽ kỹ thuật 2D và gửi nó cho khách hàng ký duyệt. Sau đó, hợp đồng thi công sẽ được hai bên ký kết. Hợp đồng sẽ bao gồm các thông tin về tiến độ, thời gian thực hiện, thời gian bàn giao và các quy trình bảo hành sau khi hoàn thành công việc.

4. Quy trình thiết kế thi công nhà phố

Quy trình thiết kế thi công là một chuỗi các bước được thực hiện từ khi bắt đầu ý tưởng thiết kế cho đến khi hoàn thành công trình. Quy trình thiết kế thi công nhà phố tại Gốc Việt bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và tư vấn thiết kế

Bước 3: Thiết kế sơ bộ

Bước 4: Thiết kế chi tiết

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế và nghiệm thu

Thiết kế nhà phố 2 tầng

5. Kiến trúc Gốc Việt - Đơn vị công ty xây dựng nhà phố uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Kiến trúc Gốc Việt là một trong những đơn vị công ty xây dựng nhà phố uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, Gốc Việt đã mang đến cho khách hàng hàng nghìn công trình nhà phố chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Gốc Việt sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, và tận tâm. Với sự sáng tạo và nhiệt huyết của mình, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Gốc Việt luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế nhà phố đẹp, độc đáo, và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, Gốc Việt cũng sở hữu đội ngũ thi công lành nghề, có kinh nghiệm, và trách nhiệm cao. Với sự tỉ mỉ, cẩn thận, và tận tâm của mình, đội ngũ thi công Gốc Việt luôn mang đến cho khách hàng những công trình nhà phố chất lượng cao, bền đẹp, và an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố, hãy liên hệ với Gốc Việt để được tư vấn và báo giá chi tiết Tại đây hoặc:

Hotline:  09 79 61 54 61  
Zalo: 09 79 61 54 61 
Email: kientrucgocviet@gmail.com

Địa chỉ: số 406 Nguyễn Đức Thuận , Phường Hiệp Thành 1 , TP Thủ Dầu Một , Bình Dương

Gửi bình luận