Kiến Trúc Gốc Việt đơn vị sửa nhà , Cải tạo , nâng cấp nhà phố , biệt thự , văn phóng , cà phê , khách sạn , uy tín ,nhanh chóng và chất lượng , đội ngũ thợ kinh nghiệm , lành nghề.

Sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ ở tp HCM , Bình Dương , Củ Chi

Nhu cầu thay đổi không gian sống ,nâng cấp công năng sinh hoạt cũng như cải tạo căn nhà thành các công năng đặc thu như văn phòng , kinh doanh .... nhưng không muốn làm nhà mới vì kinh phí khá lớn và mất nhiều thời gian , cũng như công sức .

Nhiều khách hàng mau chóng nghĩ đến việc thay đổi tu bổ , sửa chữa ngôi nhà của mình , thay đổi một ít về không gian sống , cũng như là nhu cầu thẩm mỹ ... 

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp , nhanh chóng và tiện ích cho khách hàng .

Sửa chữa nhà trọn gói  là nhu cầu cần thiết khi mà các công trình nhà cửa các dịch vụ văn phòng , khách sạn ... đang trải qua thời gian sử dụng dần bị hao mòn do thời tiết , khí hậu của nước ta ,cũng như nhu cầu muốn thay đổi , mở rông công năng ,thẩm mỹ nhà ở .

Công ty  Kiến Trúc Gốc Việt đưa ra dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói , cung cấp gói thầu sửa chữa nhà phố , biệt thự , cà phê , nhà xưởng ...

sửa chữa trọn gói

Thi công sửa chữa nhà ở trọn gói ở Củ Chi

Không giống như việc xây nhà mới vì đã có định mức , đơn giá xây dựng rõ ràng . Việc sửa chữa nâng cấp  phức tạp hơn rất nhiều vì không thể tính gói gọn trên mét vuông xây dựng như xây mới được , để tính được đơn giá sửa chữa nhà , Đơn vị thi công phải bốc và dự tính được toàn bộ quá trình sữa chữa hạng mục nào ,xử lý ra sao để đưa ra đơn giá thi công và sửa chữa phù hợp . Đảm bảo đúng đủ  và  an toàn trong quá trình đưa vào sử dụng .

Cái phức tạp nhất vẫn là chủ đầu tư không biết được phải sửa gì và sửa như thế nào . Vì thế chủ đầu tư cần chuẩn bị cho mình môt bản vẽ thi công sửa chữa hoàn chỉnh. Do đơn vị tư vấn thiết kế đo đạt và thiết kế ra dựa trên ý tưởng và nhu cầu thực tế phía chủ đầu tư . 

 

Sửa chữa nhà thành phố hồ chí minh

Sửa chữa quán cà phê bất đông sản ở quận 3

thi công sửa chữa lại

Công nhân đang trong giai đoạn thực hiện thi công sửa chữa

Nếu cứ để việc sửa tới đâu hay tới đó  thì việc bạn sau khi hoàn thành sửa chữa thì bạn phải sốc khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa chữa nhà vượt khỏi ước chừng ban đầu .Có rất nhiều người đã từng trải nghiệm điều này . Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn sửa chữa nhà ở trước khi bước vào thực hiện việc sửa chữa nâng cấp nhà .Những điều quý vị thực sự cần lúc này là một đội ngũ tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp và uy tín để làm sao tính toán được chi phí và dự toán được khối lượng cần làm từ ban đầu ..

dich vụ sửa chữa nhà trọn gói

Thi công sửa chữa thay đổi cải tạo phòng ốc 

 

Chúng tôi chuyện nhận sữa nhà với giá rẻ bao gồm các dịch vụ sau :

- Xây mới , cải tạo nhà ở 

- Sửa chữa các công trình phụ 

- Sửa chữa mái tôn , mái bê tông ...

- Đi lại hệ thống điện nước  ...

- Chống thấm ,chống dột , chống rò rỉ ...

- Sơn bã ...

- Thạch cao , nội thất ...

- Ốp lát , trang trí ...

thi công hạn mục sơn lại nhà

Công nhân đang sơn trét tường nhà cũ .

Mọi nhu cầu của khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi , chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ lại với khách hàng .

Kiến Trúc Gốc Việt đơn vị tư vấn và thì công sữa chữa chuyên nghiệp 

quy trình làm việc:

- Xuống khảo sát , tính toán ,dự toán khối lượng  -

- Lên báo giá và tạm ứng

- Tiến hành vẽ thiết kế 

- Hợp đồng thi công

- Thi công sửa chữa

- Nghiệm thu hạng mục sữa chữa 

 -Hoàn thành sửa chữa .

- Dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín chất lượng , nhanh chóng , tận tình và giá rẻ 

Xin chân thành cảm ơn,chúng tôi chuyện nhận sữa nhà giá rẻ 

 

 

Gửi bình luận