Báo giá thi công sửa chữa cải tạo nhà .Làm đẹp lại căn nhà cũ sau thời gian sử dụng bị xuống cấp . Cải tạo lại mặt bằng căn nhà để phù hợp với nhu cầu sinh sống của gia đình .Sửa chữa cải tạo nhà ở , Văn Phòng , Cà phê , showroom , nhà hàng ...Gốc Việt đơn vị tư vấn thiết kế và thi công sửa chữa cải tạo nhà ở uy tín và chất lượng .

Sửa chữa cải tạo nhà 

Kính chào quý anh chị !

Cải tạo sửa chữa nhà ở là điều cần thiết khi mà ngôi nhà của anh chị đang dần xuống cấp qua thời gian cần được tân trang làm mới để tiếp tục trường tồn .  Bên cạnh đó nhu cầu cần sửa chữa cải tạo để kinh doanh như cải tạo cà phê , cải tạo nhà ở thành văn phòng , cải tạo nhà hàng , quán ăn ... Rất cần thiết .

 

Sửa chữa cải tạo nhà ở

Hoàn thành sửa chữa cải tạo nhà phố .

Thi công cải tạo nhà ở

Hình ảnh công nhân Kiến Trúc Gốc Việt  đang thi công cải tạo sửa chữa

Kiến Trúc Gốc Việt tư vấn thiết kế và sửa chữa cải tạo nhà ở .

Giá thi công sửa chữa cải tạo nhà được tính như thế nào ?

Không giống như xây mới hay bất cứ một loại hình thi công mới nào , Thi công sửa chữa cải tạo nhà rất phức tạp . Bởi vì không có một hạng mục nào cố định trong sửa chữa , mỗi nhà cần có điều kiện sửa chữa và thi công khác nhau cho nên không thể quy về một đơn giá thi công cố định nào cả . Mọi dự tính về giá thi công sửa chữa trên số mét vuông đều không chính xác . Do đó quý anh chị cần đơn vị thi công khảo sát thực tế và dự toán các hạng mục cải tạo  một cách rõ ràng lên bản báo giá thi công sửa chữa cụ thể trước khi công , Càng cụ thể quý anh chị càng rõ ràng về dự trụ chi phí cho căn nhà của mình .

Cho nên cải tạo sửa chữa nhà sẽ không được báo giá sửa chữa theo đơn giá mét vuông mà là báo giá sửa chữa theo dự toán và bốc tách .

Bảng dự toán bốc tách sửa chửa cải tạo nhà

Hình ảnh  ví dụ về bản bốc tách dự toán sơ bộ về sửa chửa cải tạo nhà .

Quy trình thi công sữa chữa cải tạo nhà như thế nào ?

Quy trình triển khai dự án cải tạo

Quy trình triển khai dự án sửa chữa , cải tạo 

 • Khảo sát : Sau khi nhận được thông tin cần sửa chữa cải tạo nhà của quý khách , Kiến Trúc Gốc Việt sẽ xuống khảo sát , kiểm tra đo đạt hiện trạng căn nhà , giai đoạn này chúng tôi thực hiện khoảng 2 đến 3 ngày tùy vào quy mô của dự án .
 • Thiết kế  : Lấy ý tưởng , Tư vấn và lên phương án thiết kế lại mặt bằng , nội thất của ngôi nhà . Sau khi có được kích thước thực tế và các hạng mục cần sửa chữa cải tạo chúng tôi sẽ vẽ lên mặt bằng , bố trí công năng và phong thủy phù hợp với ý tưởng gia chủ . Lên phối cảnh nội thất chốt với khách hàng về thiết kế .
  • Kiến trúc 
  • Kết Cấu
  • Điện Nước 
  • Ngoại Thất , Nội Thất .

 

Hình ảnh ngôi nhà được thiết kế lại

Thi công sửa chữa cải tạo nội thất nhà phố giai đoạn thiết kế .

Sửa chữa cải tạo nội thất nhà ở

Thi công sửa chữa cải tạo nội thất nhà phố giai đoạn thi công

Sửa chữa cải tạo nhà ở

Thi công sửa chữa cải tạo nội thất nhà phố giai đoạn hoàn thiện

 • Dự Toán Báo Giá  :  Sau khi đã có bản vẽ thiết kế căn nhà  chúng tôi sẽ dự toán , báo giá thi công từng hạng mục cụ thể , Các hạng mục thi công của chúng tôi sẽ tính toán dựa trên giá cả thị trường và các điều kiện thi công thực tế để giá cả được chính xác đảm bảo đúng với thi công ..
 • Ký Kết Hợp Đồng : Giai đoạn ký hợp đồng sẽ là giai đoạn mà chúng tôi đã hoàn thành mọi hạng mục chuẩn bị , từ bản vẽ cho đến giá cả và chốt với khách hàng hợp đồng , các phụ lục ràng buộc và tạm ứng đợt 1  để thi công .
 • Thi công : Sau khi chọn ký kết hợp đồng , chọn ngày đẹp chúng tôi tiến hành đưa nhân sự và vật tư vào công trình để tiến hành thi công .Để thi công với thiết kế khớp với nhau cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình sửa chữa , Chúng tôi điều giám sát có đầy đủ kinh nghiệm xuống kiểm tra và triển khai thi công tại dự án . theo đúng cam kết cũng như bản vẽ đã đề ra . 

Kiến Trúc Gốc Việt đơn vị thiết kế và thi công cải tạo , sửa chữa nhà uy tín và chất lượng 

Một số hình ảnh về sửa chữa cải tạo nhà mà Kiến Trúc Gốc Việt đã thực hiện .

 

Dự án trước khi cải tạo

hình ảnh trước khi cải tạo sửa chữa cổng và mặt tiền trệt  

Thi công cải tạo sửa chữa nhà ở

Hình ảnh sau khi cải tạo sửa chữa cổng và mặt tiền trệt  

Thi công cải tạo nhà ở

Hình ảnh sau khi cải tạo sửa chữa cổng và mặt tiền trệt  

Hình ảnh trước khi sửa chữa quán cà phê

Trước khi cải tạo sửa chữa quán và phê ( hiện trạng bị dột , cũ kỹ , thấm ố , mục nát 

Sửa chữa cải tạo cà phê

sau khi cải tạo sửa chữa quán và phê khang trang , hiện đại 

Sửa chữa cải tạo cà phê

sau khi cải tạo sửa chữa quán và phê khang trang , hiện đại 

Kiến Trúc Gốc Việt hứa hẹn mai lại sự chuyên nghiệp và tin tưởng trong lòng khách hàng  từ khâu  thiết kế thi công xây mới cho đến cải tạo sửa chữa nhà, Biệt Thự , nhà hàng , khách sạn , cà phê , sân vườn ,

Thi công xây dựng , cải tạo sửa chữa ở Hồ Chí Minh , Bình Dương , Đồng Nai , Long An , Tây Ninh ...

Xin chân thành cảm ơn quý vị !

 

 

 

 

Gửi bình luận