Bạn đang tìm mẫu thiết kế mặt đứng nhà cấp 4 cho dự định thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn?Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây về những mẫu thiết kế mặt đứng nhà cấp 4 với nhiều phong cách khác nhau!

1. Mặt đứng nhà cấp 4 là gì?

Mặt đứng nhà cấp 4 là hình chiếu đứng của ngôi nhà thể hiện chiều cao, kích thước và các chi tiết kiến trúc của một mặt nhà nhìn từ bên ngoài. Mặt đứng đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện phong cách kiến trúc, thẩm mỹ và bố cục tổng thể của ngôi nhà cấp 4.

Cấu tạo mặt đứng nhà cấp 4 gồm 5 phần:

Một là hệ thống mái: Mái nhà cấp 4 thường có nhiều kiểu dáng khác nhau như mái thái, mái lợp ngói, mái tôn, v.v. Mặt đứng sẽ thể hiện độ dốc mái, chiều cao nóc mái, hệ thống xà gồ, kèo, mè.

Hai là hệ thống cửa: Mặt đứng sẽ thể hiện vị trí, kích thước, kiểu dáng của cửa chính, cửa sổ, cửa thông gió.

Ba là tường nhà: Mặt đứng thể hiện chiều cao, độ dày, các chi tiết trang trí của tường nhà, vị trí cửa sổ, cửa ra vào.

Bốn là hệ thống hiên, sảnh: Mặt đứng thể hiện kích thước, kiểu dáng của hiên, sảnh, hệ thống cột hiên.

Năm là chi tiết trang trí: Mặt đứng có thể thể hiện các chi tiết trang trí như phào chỉ, hoa văn, lam gỗ.

Vai trò của mặt đứng nhà cấp 4 có thể được kể qua như:

Mặt đứng giúp thể hiện phong cách kiến trúc của ngôi nhà cấp 4 như nhà cấp 4 hiện đại, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 cổ điển,...góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà cấp 4. Bên cạnh đó, mặt đứng thể hiện bố cục các phòng chức năng, khu vực sinh hoạt trong nhà cấp 4.

Mặt đứng còn là công cụ quan trọng trong việc thiết kế nhà cấp 4, giúp Kiến trúc sư tổng hợp và thể hiện các ý tưởng thiết kế một cách trực quan.

Hình ảnh Ghim câu chuyện

2. Các mẫu thiết kế mặt đứng nhà cấp 4

Dưới đây, Kiến Trúc Gốc Việt xin đưa ra những mẫu thiết kế mặt đứng nhà cấp 4 đẹp và tiện nghi, tiết kiệm

Mặt đứng nhà cấp 4 có gác lửng với giá rẻ 100 triệu, phù hợp với gia đình hạt nhân, hiện đại, tiết kiệm. Mẫu thiết kế tối giản nhìn sang trọng và có nơi trồng cây

Mặt đứng nhà cấp 4 mái bằng hiện đại, độc đáo, sẽ trở thành trend trong năm 2024 với những hộ gia đình trẻ, ít người, thích không gian khép kín, tiện lợi và an toàn.

Mặt đứng nhà cấp 4 với gác mái lửng kiểu Nhật Bản đẹp mê li

Mặt đứng nhà cấp 4 vỏn vẹn 5*20 m đẹp nhỏ xinh vạn người mê

Mặt đứng nhà cấp 4 với mái thái xéo, giúp ngôi nhà trở nên mát hơn trong những trời ngày nắng nóng, phù hợp với thời tiết tại Việt Nam miền Nam

Mặt đứng nhà cấp 4 với phong cách Âu Mỹ, thêm chút đá ốp trên trường phía ngoài nhà, giúp nhà trở nên sang trọng hơn và mát hơn

Mặt đứng nhà cấp 4 được thiết kế xây dựng giống homestay nghỉ dưỡng, sang trọng, tối giản phù hợp với những cặp đôi trẻ.

Mặt đứng nhà cấp 4 với phong cách truyền thống, mang thiên hướng cổ điển, thân thiện với môi trường, kết hợp với nội thất làm bằng gỗ, khiến ngôi nhà trông sang trọng, có thẩm mỹ hơn.

Ngoài ra, còn có một số mẫu thiết kế mặt đứng nhà cấp 4 theo từng phong cách cho quý khách lựa chọn tại Kiến Trúc Gốc Việt

Quý khách có nhu cầu xem thêm nhiều mẫu mặt đứng nhà cấp 4, hãy liên hệ với Kiến Trúc Gốc Việt để được tư vấn miễn phí phong cách nhà cấp 4 phù hợp và được báo giá trực tiếp kèm ưu đãi riêng cho khách hàng sớm nhất!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 406 Nguyễn Đức Thuận , Phường Hiệp Thành 1 , TP Thủ Dầu Một , Bình Dương
ĐT di động: 09 79 61 54 61

Kiến Trúc Gốc Việt - Nâng tầm không gian sống của bạn!

Gửi bình luận