Mẫu nhà cấp 4 mái thái là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam bởi những ưu điểm về tính thẩm mỹ, độ bền đẹp và giá thành hợp lý. Bài viết dưới đây của Kiến Trúc Gốc Việt sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mà bạn có thể tham khảo:

1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản thường có thiết kế nhỏ gọn, với các đường nét kiến trúc thanh thoát, nhẹ nhàng. Mái nhà được lợp bằng ngói Thái truyền thống, tạo nên vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi.

1.1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản 3 phòng ngủ

Mẫu nhà này có diện tích khoảng 100m2, bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng vệ sinh. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế đơn giản với những đường nét thanh thoát, nhẹ nhàng. Mái nhà được lợp bằng ngói Thái truyền thống, tạo nên vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi.

1.2. Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản có gara

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản có gara

Mẫu nhà này có diện tích khoảng 120m2, bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh và 1 gara. Gara xe được thiết kế riêng biệt, giúp bảo vệ xe khỏi tác động của thời tiết.

1.3. Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản sân vườn

Mẫu nhà này có diện tích khoảng 150m2, bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh và 1 sân vườn. Sân vườn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, tạo không gian thư giãn cho gia đình.

2. Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp truyền thống của mái Thái và phong cách kiến trúc hiện đại. Những mẫu nhà này thường có thiết kế sang trọng, thanh lịch với những đường nét kiến trúc khỏe khoắn, góc cạnh. Mái nhà được thiết kế theo kiểu mái Thái giật cấp, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại mà bạn có thể tham khảo:

2.1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại mặt tiền 8m

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại mặt tiền 8m

Mẫu nhà này có diện tích khoảng 100m2, bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng vệ sinh. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế hiện đại với những đường nét kiến trúc khỏe khoắn, góc cạnh. Mái nhà được thiết kế theo kiểu mái Thái giật cấp, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

2.2. Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại có hồ bơi

Mẫu nhà này có diện tích khoảng 150m2, bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh và 1 hồ bơi. Hồ bơi được thiết kế riêng biệt, giúp gia đình có thể thư giãn và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

2.3. Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại sân vườn

Mẫu nhà này có diện tích khoảng 200m2, bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng vệ sinh và 1 sân vườn. Sân vườn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, tạo không gian thư giãn cho gia đình.

3. Mẫu nhà cấp 4 mái thái cấp 3

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái cấp 3 là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có nhiều thành viên. Với thiết kế 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng khách, nhà cấp 4 mái thái cấp 3 đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

4. Mẫu nhà cấp 4 mái thái biệt thự

Hình ảnh Ghim câu chuyện

Mẫu nhà cấp 4 mái thái biệt thự là lựa chọn dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Mẫu nhà này có thiết kế sang trọng, đẳng cấp với diện tích rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái biệt thự 4 phòng ngủ có diện tích khoảng 250m2, bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng vệ sinh và 1 sân vườn. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế sang trọng với những đường nét kiến trúc tinh tế, tỉ mỉ. Mái nhà được thiết kế theo kiểu mái Thái giật cấp, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp khác tại trang web của Kiến Trúc Gốc Việt như: Thiết kế nhà cấp 4 đẹp hay 5 mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4

Khi lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái thái, bạn cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

  1. Diện tích đất: Diện tích đất là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến kích thước và kiểu dáng của ngôi nhà.
  2. Số lượng thành viên trong gia đình: Số lượng thành viên trong gia đình sẽ quyết định đến số lượng phòng ngủ, phòng vệ sinh cần thiết cho ngôi nhà.
  3. Kinh phí: Kinh phí là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn được mẫu nhà phù hợp.
  4. Phong cách kiến trúc: Bạn nên lựa chọn mẫu nhà có phong cách kiến trúc phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Chúc bạn sớm tìm được mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ưng ý!

Gửi bình luận