Mặt đứng biệt thự 2 tầng là một phần không thể thiếu trong thiết kế nhàĐể đưa ra một bản thiết kế hoàn chỉnh tới khách hàng, một bản thiết kế cần đưa ra đầy đủ mặt cắt, mặt ngang , mặt đứng và phối cách của ngôi nhà cho khách hàng giúp khách hàng hình dung ngôi nhà sẽ được thi công hoàn thiện như thế nào.Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những mặt đứng biệt thự 2 tầng theo từng phong cách nhà 2 tầng phổ biến hiện nay.

1. Mặt đứng biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại được đặc trưng bởi những đường nét sạch sẽ, đơn giản và bố cục mở. Nội thất thường tối giản và chức năng, và bảng màu thường trung tính.

2. Mặt đứng biệt thự 2 tầng phong cách tối giản

Phong cách thiết kế nhà tối giản tập trung vào việc sử dụng không gian và vật liệu một cách hiệu quả. Nó thường được đặc trưng bởi những đường nét sạch sẽ, đơn giản và bảng màu trung tính. Mục tiêu của thiết kế tối giản là tạo ra một không gian yên tĩnh, thư giãn và đầy cảm hứng.

3. Mặt đứng biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển

Phong cách thiết kế nhà cổ điển là một phong cách rộng lớn bao gồm nhiều thời kỳ và phong cách khác nhau. Nó thường được đặc trưng bởi những đường nét trang trí công phu, bảng màu phong phú và đồ nội thất sang trọng

4. Mặt đứng biệt thự 2 tầng phong cách đồng quê

Phong cách đồng quê ấm áp và mời gọi, với bầu không khí thoải mái và thư giãn. Nội thất thường làm bằng gỗ thô và vải dệt kẻ sọc. Bảng màu thường trung tính và có màu đất.

Hình ảnh Ghim câu chuyện

5. Mặt đứng biệt thự 2 tầng phong cách công nghiệp

Phong cách thiết kế nhà công nghiệp là một phong cách lấy cảm hứng từ các nhà máy, kho bãi và xưởng sản xuất cũ. Nó được đặc trưng bởi những đường nét thô, vật liệu lộ ra và bảng màu trung tính. Phong cách công nghiệp có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một không gian sống độc đáo và đầy cá tính.

6. Mặt đứng biệt thự 2 tầng phong cách Bohemian

Phong cách thiết kế Bohemian, còn được gọi là Boho, là phong cách chiết trung lấy cảm hứng từ nhiều nền văn hóa và thời đại khác nhau. Nó được đặc trưng bởi sự kết hợp của các màu sắc, hoa văn và kết cấu, tạo ra một không gian ấm áp và mời gọi.

7. Mặt đứng biệt thự 2 tầng phong cách Scandinavia

Phong cách thiết kế nhà Bắc Âu (Scandinavian) hay còn gọi là phong cách Scandinavian, là một xu hướng thiết kế nội thất có nguồn gốc từ Bắc Âu, đặc trưng bởi sự đơn giản, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên và đề cao công năng sử dụng. Phong cách này ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp mộc mạc, ấm cúng và mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người sử dụng.

8. Mặt đứng biệt thự 2 tầng phong cách Địa Trung Hải

Phong cách thiết kế Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ các quốc gia xung quanh Biển Địa Trung Hải, bao gồm Hy Lạp, Ý và Tây Ban Nha. Nó được đặc trưng bởi những ngôi nhà màu trắng, mái vòm, cửa sổ và cửa ra vào có vòm, và việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như đá, gạch và gỗ.

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách cũng như các mẫu thiết kế mặt đứng biệt thự 2 tầng, thì Kiến Trúc Gốc Việt được đề xuất là lựa chọn tốt nhất tại khu vực Tp HCM

Kiến Trúc Gốc Việt luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Địa chỉ: số 406 Nguyễn Đức Thuận , Phường Hiệp Thành 1 , TP Thủ Dầu Một , Bình Dương
ĐT di động: 09 79 61 54 61
 

Gửi bình luận