Kiến Trúc Gốc Việt giới thiệu đến quý vị gia chủ phong thủy nhà ở dựa trên huyền không phi tinh và lá số vận mệnh . Để bài trí và sắp xếp ngôi nhà thu được những năng lượng tự nhiên tốt giúp ổn định sức khỏe , hội tụ tài vượng .

Phong thủy nhà ở , Sự huyền diệu trong Phong Thủy 

xác dịnh phương vị

Đo phương vị nhà 

Phong thủy nhà ở đang được mọi gia chủ rất quan tâm , Phong thủy gián tiếp ảnh hướng đến sinh khí và tài lộc của toàn bộ mọi người trong gia đình .

Do đó đại sự xây dựng nhà cửa cần mỗi gia chủ phải quan tâm , chú ý phong thủy bài trí sắp đặt nhà cửa , phương vị , màu sắt sao cho cần và đủ để ngôi nhà thu nạp vượng khí , sinh khí  mang lại nhiều sức khỏe và may mắn cho cả nhà .

Chúng tôi công ty xây dựng Kiến Trúc Gốc Việt xin giới thiệu đến quý vị phong thủy nhà ở và sự huyền diệu của phong thủy 

Phi tinh căn nhà

Với phong thủy sư Chân Quang  áp dụng phong thủy huyền không phi tinh và Loan đầu ứng hợp để làm cho mảnh đất cũng như ngôi nhà quý vị nhận được nhiều khí tốt , năng lượng tốt  từ đó gia đạo mở mang , trí tuệ khai thông , sinh mệnh đồi dào , tài lộc tích tụ .

Để phong thủy trong nhà phát huy hết tác dụng chúng tôi kết hợp xem vận mệnh gia chủ dựa trên bác tự .

Sử dụng thông tin đầu vào của gia chủ là giờ sinh , ngày tháng năm sinh để tính toán sự quân bình ngũ hành , Từ đó tìm ra thuộc tính khuyết , hoặc yếu để điều chỉnh hướng nhà , màu sắt , phương vị để trung hòa ngũ hành từ đó mang lại sức khỏe , bình an và may mắn .

 Sự kết hợp phong thủy huyền không phi tinh và bát tự là sự kết hợp hoàn hảo trong bố trí và sắp xếp nhà cửa mang lại sự ấm ấp trong gia đình .

Với cuộc đất xấu hoặc nhà sửa chữa đặt biệt chúng tôi sử dụng kinh dịch để khảo sát và tìm ra nguyên nhân từ đó tìm ra giải pháp khắc phục .

Thực địa căn nhà

Thực địa căn nhà

 

Nhận thấy ưu điểm huyền diệu của Phong Thủy nhà ở ,

 Kiến Trúc Gốc Việt đưa ra thêm một dịch vụ tư vấn phong thủy dưới sự kết hợp của Phong Thủy Sư Chân Quang .

đo phương vị

Phong Thủy Sư Chân Quang đo phương vị nhà 

chỉnh sửa bàn thờ theo phong thủy và dịch lý

Ngoài dịch vụ tư vấn thiết kế bản vẽ thi công do Kiến Trúc Gốc Việt thực hiện như trước đây .

Thiết kế bản vẽ thi công và thiết kế nội thất .

Dịch vụ phong thủy bao gồm :

Giá khảo sát tư vấn  : 1tr 

- Lá số bát tự gia chủ và các thành viên trong gia đình

-  Xem và báo hướng cuộc đất 

-  Nhu cầu điều chỉnh sửa chửa phương vị nội thất trong nhà .

Với sự kết hợp hoàn hảo từ dịch vụ thiết kế Phong thủyThiết kế bản vẽ thi công trọn gói

Chúng tôi công ty xây dựng Kiến Trúc Gốc Việt mong muốn mang lại cho toàn thể quý vị gia chủ những ngôi nhà không những đẹp , bền vững mà còn chứa tích thật nhiều vượng khí , sinh khí cho ngôi nhà . Giúp cho gia chủ thật nhiều sức khỏe và tài lộc thăng tiến .

Rất cảm ơn sự quan tâm của quý gia chủ .

Trân trọng !

Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế và tư vấn phong thủy vui lòng liên hệ cuối trang viết .

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận