Luôn khắt khe trong từng đường nét thiết kế, chọn lọc kỹ lưỡng từng dòng vật liệu cũng như trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất trong quá trình thi công. Mẫu nhà ở 2 tầng tại Dĩ An - Bình Dương của anh Chí Tiên là dự án thiết kế nhà ở mang kiến trúc hiện đại pha lẫn hơi thở thiên nhiên tươi mát được nhấn nhá tinh tế và khéo léo. 

 

Mẫu nhà ở 2 tầng có gì đặc biệt?

 

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mà chúng tôi giới thiệu đến là công trình nhà ở hiện tại, linh hoạt trong không gian sống của gia đình nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. 

 

Mẫu nhà được gia chủ yêu cầu là phối cảnh đảm bảo hiện đại, màu chủ đạo tươi sáng, kiến trúc khối vuông toát lên sự kiên cố và vững chãi. 

 

Trên gam màu trắng được nhiều gia chủ yêu thích và chọn lựa, Kiến trúc Gốc Việt tạo hiệu ứng thị giác và thẩm mỹ vào từng mảng nội thất giúp cho không gian không còn đơn điệu. Và hơn hết, nội thất được thiết kế tối giản dựa trên tính cách gia chủ nhưng vẫn đáp ứng công năng một cách tối đa, hiệu quả.

Nhà ở 2 tầng

 

Chiêm ngưỡng phối cảnh nhà 2 tầng tại Thủ Dầu Một 

 

Cùng Kiến trúc gốc Việt chiêm ngưỡng một phần của dự án kiến trúc hiện đại này nhé!

Hệ thống cửa cổng kiên cố, khoảng sân trước được bố trí tiểu cảnh sân vườn 2 bên đồng thời tạo diện tích cho ngôi nhà có thêm sức lôi cuốn. 

 Nhà ở 2 tầng

Nhà ở 2 tầng

 

 

Mặt bằng công năng nhà ở 2 tầng hiện đại 

Tầng 1 được thiết kế có ban công, một khoảng sân để trồng cây, để xe. Tiếp đến là phòng khách, bên cạnh là không gian bếp, bên trong là khu vực phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín. 


Nhà ở 2 tầng
 
Nhà ở 2 tầng

 

Sở hữu một căn nhà đẹp mỹ mãn là mong muốn của nhiều gia chủ. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình đưa ra những thiết kế bền bỉ, hiện đại và tiện nghi. Nếu yêu thích mẫu nhà ở 2 tầng trên hãy liên hệ Kiến Trúc Gốc Việt để được kiến trúc sơ hỗ trợ tư vấn cục thể và chi tiết nhất. 

 
 
 
 

Gửi bình luận