Mẫu nhà biệt thự đẹp do Kiến Trúc Gốc Việt thiết kế và thi công trọn gói tại Hóc Môn là một công trình hiện đại, sang trọng thể hiện được không gian sống lý tưởng. Nhà biệt thự phố không còn quá xa lạ, mặt khác nó ngày càng phổ biến và trở nên xu hướng thiết kế kiến trúc nhà ở tại Việt Nam từ trước cho đến nay.

 

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi sự hiện đại và xu hướng kiến trúc nhà biệt thự tại Việt Nam. Khối kiến trúc dung hòa giữa nhu cầu sinh hoạt hằng ngày và giá trị thẩm mỹ. Nâng cao giá trị cảm xúc và phát huy công năng sử dụng của từng không gian sống là cốt lõi mà Kiến trúc Gốc Việt luôn theo đuổi. 

 

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng tại Hóc Môn

Chủ đầu tư : Trần Thị Kim Ngọc

 

Mẫu nhà biệt thự đẹp

Mặt tiền tổng thể biệt thự 

Mẫu nhà biệt thự đẹp

Phối cảnh mặt tiền view 1

Mẫu nhà biệt thự đẹp

Phối cảnh view 2

Mẫu nhà biệt thự đẹp

Phối cảnh view 3

Mẫu nhà biệt thự đẹp

Phối cảnh view 4 

 

Ngôi nhà nằm tại khu vực Hóc Môn vừa thể hiện kiến trúc văn hóa tiêu chuẩn nhất vừa kết hợp hoàn hảo với không gian xanh. 

Phương hướng Đông, Tây, Nam, Bắc đều được chú trọng bố cục hoàn chỉnh.  Ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, ánh sáng là một xu hướng hiện nay. Không gian xanh vừa giúp cho không gian thêm thoáng đãng vừa tạo được giá trị thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc phối màu sắc với 2 gam màu ở vị trí các mảng miếng khác nhau tạo nên sự ấn tượng trực quan, hình khối, đường nét rõ ràng. 

 

Mẫu nhà ở gia đình 3 tầng được xây dựng theo phong cách hiện đại, không gian ấm cúng với ánh sáng vừa đủ. Không gian thể hiện được sự tinh tế thông qua việc trang trí nhiều mảng phối nội thất hình khối nhằm tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn và hiện đại hơn. Đây là một dạng kiến trúc mạnh mẽ, khỏe khoắn, không quá phô trương nhưng đủ thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng. 

 

Trên là mẫu nhà biệt thự đẹp do Kiến Trúc Gốc Việt thiết kế và thi công trọn gói Tại Hóc Môn. Kiến tạo không gian đòi hỏi sự chỉnh chu từng chi tiết và đó cũng chính là tâm huyết của đội ngũ chúng tôi. Gia đình có nhu cầu vui lòng liên hệ với Kiến trúc Gốc Việt để được tư vấn cụ thể nhất! 

 

Gửi bình luận